Điện năng lượng mặt trời Megasun, nơi lắp đặt uy tín

Địa chỉ lắp đặt máy nước nóng Megasun tại Miền Nam đáng tin cậy

Nắm rõ được thị trường máy nước nóng điện năng lượng mặt trời megasun hiện nay đang ngày càng phát triển. Bởi sự tiện dụng và tiết kiệm một số tiền điện hàng tháng lớn, công ty chúng tôi chuyên phân phối, sửa chữa và lắp đặt máy nước nóng Megasun tại Miền Nam, Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thao tác nhanh nhẹn, kỹ thuật tốt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa máy nước nóng của công ty chúng tôi.

Ưu điểm khi bạn lắp đặt máy nước nóng điện năng lượng Megasun

  • Thân thiện môi trường: Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khoẻ thay cho các sản phẩm phẩm truyền thống. Giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng. Không có chất thải, sử dụng năng lượng mặt trời, ít chi phí bảo trì.
  • An toàn: Hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện – không sợ điện giật. Đây là sản phẩm cơ khí và công nghệ hấp thụ nhiệt hoàn toàn tự động. Không phụ thuộc nào các linh kiện điện tử nào, nên độ bền của sản phẩm rất cao
  • Là bài toán kinh tế đơn giản: “Đầu tư một lần – sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng. Vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm.
  • Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.
  • Mang tính thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy thu năng lượng mặt trời. Kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.
  • Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm an toàn từ năng lượng.
  • Tiết kiệm điện: Góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia. Tiết kiệm điện để nhà nhà có điện dùng. Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.

Những lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng Megasun

  • Về vị trí lắp đặt: Máy nước nóng Megasun có thể lắp đặt trên tất các các loại mái nhà có nắng. Các vị trí được ưa chuộng là trên sàn bê tông hoặc trên mái tôn, mái ngói. Bên cạnh đó, ta nên lắp nghiêng máy về hướng đường xích đạo để có thể tiếp nắng suốt cả ngày.
máy nước nóng điện năng lượng mặt trời megasun
Lắp đặt nơi khô thoáng
  • Về hệ thống cấp nước nóng: Hiện nay loại ống cấp nước đang được ưa chuộng nhất là ống chịu nhiệt PP-R (polypropylene random). Ống nhộm nhựa phức hợp hoặc ống inox.
  • Về nguồn nước lạnh cấp vào máy nước nóng: Bồn chứa nước phải sạch và cao hơn bồn năng lượng mặt trời do nguyên lý hai bình thông nhau. Ngoài ra, cấp nước vào bồn năng lượng mặt trời trực tiếp từ nguồn nước thành phố. Hoặc nguồn nước khu vực thì giống nguyên tắc cấp nước bằng bơm trợ lực.

Giá dịch vụ lắp đặt máy nước nóng điện năng lượng mặt trời megasun tại Miền Nam

Trong trường hợp quý khách mua máy nước nóng Megasun tại công ty chúng tôi, mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra có thể phát sinh thêm chi phí đối với hệ thống ống hoặc các phụ kiện khác.

Nếu như quý khách sử dụng máy nước nóng của các thương hiệu khác. Nhưng có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt với giá cả phù hợp.

Xem chi tiết Bảng giá máy nước nóng:

Xem thêm:

Địa chỉ liên hệ lắp đặt máy nước nóng Megasun tại Miền Nam

Đến với Megasun Miền Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ một cách chi tiết cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Địa chỉ: 387 Khu phố 5, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Email: kinhdoanhmegasun@gmail.com

Điện thoại:  0908 858 134

Bài viết thuộc quyền sở hữu của MEGASUN MIỀN NAM và đã đăng ký bản quyền. Vui lòng trích dẫn nếu muốn sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946034035