MEGASUN VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Megasun và lịch sử hình thành

Ngày nay, khi giá điện ngày càng leo thang. Cũng như những nguy hiểm khi sử dụng bình nước nóng bằng điện đang là báo động đỏ. Thì xu hướng dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời lại càng lên cao. Sản phẩm này vừa giải quyết bài toán kinh tế hợp lý vừa bảo vệ môi trường. Vậy bạn cần lưu ý gì khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun và làm thế nào để tìm được công ty uy tín?

Lịch sử hình thành Megasun

  • 2002: Kinh doanh ngành kim khí điện máy & máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • 2003: Kinh doanh ngành kim khí điện máy, máy tính, camera quan sát, tổng đài nội bộ & nhập khẩu máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • 2004: Thành lập xưởng sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không
  • 2005: Mở rộng nhà máy sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp
  • 2010: Mở rộng nhà máy ở Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 – Đồng Nai – sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp, bồn nước inox dung tích lớn, lắp ráp bơm nhiệt
  • 2012: Mở rộng sản xuất tấm phẳng thu nhiệt, lắp ráp bơm nhiệt
  • 2015: Mở rộng nhà máy – ở cụm khu công nghiệp Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Sản phẩm Megasun mà Megasun miền nam đang cung cấp: điện năng lượng mặt trời megasun, máy nước nóng megasun, bơm nhiệt megasun

Tại sao nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng cơ chế chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành nước nóng. Tức là nhiệt lượng từ mặt trời được sử dụng. Để làm ấm nước hoặc để sưởi ấm không gian nào đó.

Máy nước nóng NLMT không chỉ cung cấp nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt cho cả gia đình. Mà sản phẩm này còn giúp tiết kiệm điện. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có. Có thể nói đây là bài toán kinh tế tối ưu cho người dân giữa thời đại công nghệ số này.

Hệ thống năng lượng mặt trời megasun
Hệ thống năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất năng lượng mặt trời. Chính vì vậy, những dòng máy của công ty đã được chứng nhận. Và có uy tín trong giới năng lượng mặt trời. Máy nước nóng NLLMT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Vì vậy đảm bảo các tiêu chí hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Nên chuẩn bị gì trước khi lắp máy nước nóng Megasun

Về vị trí lắp đặt: bạn nên chọn vị trí là mái tôn, mái ngói, mái thái, mặt sàn sân thượng,.. Những nơi đó phải có ánh mặt trời, vừa chịu lực, an toàn. Và độ nghiêng của ống chân không từ 32 -> 45 độ so với mặt bằng. Đồng thời tránh các vật cản che nắng như mái tôn, bóng cây xanh. Hoặc chỗ đặt không nên bị che khuất do chiều cao nhà hàng xóm để máy tiếp xúc ánh nắng. Và đun sôi nước với hiệu suất cao nhất có thể. Nếu không chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến công ty Megasun Miền Nam trước khi bạn muốn lắp để được tư vấn kỹ càng.

Về hệ thống đường ống: sẽ bao gồm nước lạnh (cấp) và nước nóng (dùng). Bạn nên đảm bảo nguồn nước sạch, không nhiễm phèn, nhiễm mặn. Để máy có thể hoạt động hiệu quả và bền hơn.

Máy nước nóng megasun
Máy nước nóng megasun

Đồng thời bình chứa nước cấp cho máy nước nóng NLMT phải cao hơn máy ít nhất là 1m->1,2m. Việc này nhằm tạo áp lực nước luôn luôn chảy vào đường nước lạnh và chảy ra đường nước nóng. Vì vậy mà tùy theo nguồn nước cấp thì công ty sẽ thiết kế hệ thống cấp nước vào máy năng lượng cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng Megasun

Để sử dụng máy lâu dài, tránh trường hợp đóng cặn ở bồn chứa nước. Thì bạn nên sử dụng nguồn nước đã được xử lý, đó là nước máy tiêu chuẩn. Thêm vào đó, bạn nên chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy ước tính trước số người, số phòng, số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày. Tất cả nhằm tránh lãng phí và loãng mật độ.

Quan trọng nhất nữa là bạn phải chọn được công ty lắp máy nước nóng NLMT uy tín cho bạn và gia đình. Megasun Miền nam là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của công ty đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,…

Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark). Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu. Công ty đã và đang mang kỹ thuật của các nước G7 vào áp dụng cho các dự án của khách hàng. Với mục tiêu là giá cả hợp lý và bằng một cung cách dịch vụ tận tụy. Chúng tôi tự tin là điểm đến được ưu ái của mọi khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 387 Khu phố 5, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Email: kinhdoanhmegasun@gmail.com

Điện thoại: 0908 858 134

Bài viết thuộc quyền sở hữu của MEGASUN MIỀN NAM và đã đăng ký bản quyền. Vui lòng trích dẫn nếu muốn sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946034035